Trang chủ

Động Vật

Động vật chính là một trong những mạch máu sống của hành tinh này tuy nhiên chúng lại chưa được nhận sự quan tâm xứng đáng và bảo vệ thực thụ trước những nguy cơ tiệt chủng.

Chúng tôi bắt đầu với con số 0, từng loài, từng loài sẽ được chúng tôi cập nhật để dần dần chúng ta có một thư viện to lớn về các loài động vật!

Thực Vật

Không hề phóng đại, vào mùa khô hạn, phần lớn lượng nước trên Trái Đất cần cho sự sống được giữ gìn bên trong những chiếc lá. Giọt nước có một quy trình tuần hoàn vô cùng kỳ diệu để đến với sự sống mà là một mắc xích vô cùng quan trọng...Hãy xem Thực vật đã âm thầm xây dựng sự sống của muôn loài như thế nào? Và qua đó, chúng ta càng hiểu rõ hơn lý do cần bảo vệ màu xanh kỳ diệu của Trái Đất!

Bảo Tồn

Chúng tôi phải nhấn mạnh với bạn rằng: Bảo tồn Sinh vật là trách nhiệm của con người chúng ta!
Cũng như việc bảo vệ chính bản thân mình, vì mỗi loài sinh vật đều là mắc xích quan trọng của sự sống, gián tiếp hoặc trực tiếp ảnh hưởng đến chúng ta mặc dù chúng ta "quên" thấu hiểu triết lý sinh tồn quan trọng này!

Bạn Có Con Trẻ?

Tuyệt vời! Điều này có nghĩa là bạn đã tìm thấy một mảnh ghép mới để hoàn thiện nhận thức của đứa con yêu quý của bạn. Bạn nghĩ rằng một đứa trẻ sớm nhận thức tốt về thiên nhiên và yêu quý các loài sinh vật sẽ tốt hơn chứ?
Ắt hẳn bạn có điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính. Điều này càng tuyệt vời hơn! Hằng tuần hãy mở website của chúng tôi lên và bắt đầu bài học về một loài mới cho trẻ được thiết kế riêng!

logo 100px

Thông điệp của Đội ngũ Thế Giới Động - Thực Vật

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức có thể để vực dậy tinh thần bảo vệ thiên nhiên cùng các loài sinh vật, vì chúng tôi yêu thiên nhiên yêu sự sống nên nỗ lực không chỉ là tinh thần mà còn chính là cách thức chúng tôi hoạt động. Hiện tại những người thật sự quan tâm đến vấn đề này còn quá hiếm hoi, nên có lẽ vẫn chưa có ai biết đến chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mọi người công nhận và có hứng thú hơn với việc bảo vệ môi trường cùng các loài vật sống! Có lẽ vì vậy nên những ai yêu thiên nhiên sẽ thích chúng tôi! 

Một điều đáng buồn là hàng triệu website của Việt Nam được tạo ra rất hiếm hoi tồn tại những website phát triển vì sự sống, chúng tôi đang đơn độc nhưng lợi thế chính là những người bắt đầu và chúng tôi tin chúng tôi sẽ tìm được thật nhiều người đồng hành!

Mở đầu cho công việc này chúng tôi không có gì trong tay ngoài những bạn trẻ yêu tự nhiên và giàu lòng nhiệt huyết,...và chúng tôi còn có cả cánh rừng Amazon, dòng sông Nine,...âm thầm ủng hộ! Vâng, chúng tôi có sự sống nuôi mầm nhiệt huyết và chính là bạn đồng hành!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia cùng mọi người chưa?

Bạn không cần đăng ký hay tốn bất cứ khoảng chi phí nào để bảo vệ Sinh Vật sống của Trái Đất, hơn hết chúng tôi hoạt động trên Facebook, việc bạn làm chỉ là click vào nút Tham Gia và sau đó chia sẻ cùng chúng tôi!

freepik

Thanks for Freepik

Xin cám ơn kho thư viện Freepik đã cung cấp những mẫu hình ảnh miễn phí để chúng tôi có thể sử dụng vào công việc cộng đồng này!